Chúng tôi là ai

Đối với những vấn đề dù lớn hay nhỏ, những luật sư của Family Lawyers Vietnam luôn sẵn sàng giúp đỡ và sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quy trình pháp lý.

Family Lawyers

Về Chúng tôi

flroom

Có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi là thành viên của Le & Tran – một công ty luật chuyên về tranh tụng thương mại hàng đầu, nhưng chúng tôi chỉ tập trung vào lĩnh vực pháp luật điều chỉnh các vấn đề gia đình. Chúng tôi tự hào là công ty luật duy nhất tại Việt Nam được trang bị kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn chuyên biệt về pháp luật về các vấn đề gia đình để mang đến giải pháp khác biệt hiệu quả cho khách hàng. Công ty chúng tôi cung cấp toàn diện các dịch vụ và đại diện trong các vấn đề pháp luật về gia đình, bao gồm di chúc, kết hôn, ly hôn và các vấn đề về trẻ em.

Chuyên môn

Chúng tôi tự hào là công ty luật duy nhất tại Việt Nam được trang bị kiến ​​thức & kinh nghiệm chuyên sâu về luật gia đình để mang lại giải pháp hiệu quả duy nhất cho khách hàng.

 

Cam kết

Công ty của chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ và đại diện trong các vấn đề luật gia đình, bao gồm các vấn đề về di chúc, hôn nhân, ly hôn và con cái.

Tìm hiểu về chúng tôi

The Team

Khác biệt với các công ty luật khác, các luật sư chuyên về các vấn đề gia đình của chúng tôi phối hợp với các luật sư tranh tụng cấp cao – những người mang đến giải pháp thiết thực và hiệu quả – để tránh mọi tranh chấp kiện tụng tiềm tàng mà khách hàng không muốn vướng vào.  Khách hàng của chúng tôi được phục vụ bởi đội ngũ pháp lý tận tâm của chúng tôi, những người cùng làm việc với nhau để mang lại kết quả tốt đẹp, vì lợi ích tốt nhất của khách hàng.

 

Chúng tôi dành thời gian để hiểu tính chất các vụ việc của khách hàng và mối bận tâm của khách hàng để mang lại những kết quả mà khách hàng mong đợi.  Chúng tôi khẳng định giá trị của mình thông qua việc tư vấn đúng sự thật, công bằng và có sự trao đổi thông tin kịp thời với khách hàng để xây dựng niềm tin nơi khách hàng. Các luật sư chuyên giải quyết các vấn đề gia đình của chúng tôi được đánh giá cao bởi sự tinh thông về pháp luật điều chỉnh các vấn đề gia đình và sự hiểu biết sâu sắc về các khía cạnh pháp lý mà đôi khi có thể làm cho một vụ việc trở nên phức tạp hoặc ngược lại có thể giúp giải quyết một vụ việc phức tạp.

Các luật sư của chúng tôi được biết đến không chỉ về khả năng tranh tụng chuyên nghiệp trong mọi vấn đề mà còn về khả năng áp dụng hiệu quả nhất các kinh nghiệm, kiến thức và đánh giá hợp lý để giải quyết vụ việc bằng cách thương lượng đàm phán.

 

Stephen Le

Luật sư Trưởng

Stephen Le

Luật sư Trưởng

Stephen là chuyên gia giải quyết tranh chấp về hôn nhân gia đình. Các thủ tục kết hôn, ly hôn, giành quyền nuôi con và giải quyết tài sản chung là thế mạnh của cô ấy.

Hannah Huynh

Luật sư Thành viên

Hannah Huynh

Luật sư Thành viên

Hannah có kiến thức sâu rộng, kỹ năng, kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, doanh nghiệp, lao động, hôn nhân gia đình, di chúc, di sản, nhập cư, Hannah đã giải quyết nhiều vụ việc phức tạp cho khách hàng.

Jane Vo

Luật sư Thành viên

Jane Vo

Trợ lý Luật sư

Jane là một trợ lý luật sư có tinh thần làm việc chăm chỉ, tận tâm và cầu tiến trong công việc. Cô ấy rất tích cực hỗ trợ cố vấn của chúng tôi trong nhiều lĩnh vực pháp lý, đặc biệt là vấn đề hôn nhân và gia đình để đưa ra các giải pháp có giá trị cho các vấn đề của khách hàng.

Các lời nhận xét khen ngợi

Chúng tôi giúp các khách hàng của mình tìm ra các giải pháp tốt nhất mà họ cần.

CÓ CÂU HỎI ?

Liên hệ với chúng tôi hôm nay

Unit 3.08, Level 3, Dreamplex, 42 Ngo Quang Huy, District 2, Ho Chi Minh city 70000

info@family.letranlaw.com

Gửi yêu cầu của bạn

Vui lòng hoàn thành biểu mẫu bên dưới để gửi câu hỏi hoặc thắc mắc cho chúng tôi. Tin nhắn của bạn sẽ được trả lời bởi một trong những luật sư của chúng tôi. Mọi thứ bạn gửi trong biểu mẫu này đều được bảo mật và mã hóa ngay khi bạn gửi. Quyết định của chúng tôi được đảm bảo.