Những Luật sư Gia đình đáng tin cậy của bạn ở Thao Dien

Những vấn đề pháp lý về hôn nhân gia đình có thể phức tạp nhưng không cần phải làm cho khó khăn hoặc trở nên nghiêm trọng. Chúng tôi đưa ra những tư vấn mang tính xây dựng và thiết thực.

Những luật sư gia đình của chúng tôi có chuyên môn trong nhiều lĩnh vực bao gồm:

Ly hôn để kết thúc một cuộc hôn nhân chưa bao giờ là một quá trình dễ dàng.
Hỗ trợ lập kế hoạch tài sản và phân chia di sản cho gia đình bạn.
Quyền nuôi con và những vấn đề liên quan đến trẻ vị thành niên.
Xin giấy phép lao động hoặc giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động.
Đảm bảo rằng con bạn sẽ được hưởng mọi quyền lợi theo pháp luật Việt Nam.
Dịch vụ dành cho những người nước ngoài đang cư trú trước khi kết hôn

Divorce and Assets division

A marriage ending in divorce is never an easy process …
Read more »

Will and Estate

Guiding you in settling estates and assist you in wealth planning for your family …
Read more »

Children’s matters

Child custody and matters related to minors …
Read more »

Immigration Solution

Obtaining a work permit or a certificate of exemption from work permit …
Read more »

Birth Certificate

Ensure your child will have all the entitled rights under Vietnam law …
Read more »

Marriage registration & prenuptial agreement

Tailored service for residing foreigners prior to getting married …
Read more »

Our Expertise includes:

Divorce and Assets division

A marriage ending in divorce is never an easy process.

Find Our More

Will and Estate

At Family Lawyers, our Wills and Estates practice will help guide you in settling estates and assist you with wealth planning for your family’s future.

Find Our More

Children’s matters

Issues involving children often are very sensitive, emotionally charged and worrying for the parents.

Find Our More

Immigration Solution

We provide comprehensive services for your immigration into Vietnam including getting work permit, visas and temporary residence card.

Find Our More

Birth Certificate

Birth certificates are usually a simple procedure. However, they may become a challenge especially for foreigners living in Vietnam due to complications with certification and notarization.

Find Our More

Marriage registration and Prenuptial agreement

It is a complex formality to get married in Vietnam as residing foreigners.

Find Our More

Đề ra các giải pháp thiết thực

Đồng hành với những người tranh tụng có kinh nghiệm thực sự trong việc giải quyết các vụ án phức tạp, các luật sư gia đình của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp tốt nhất và thiết thực nhất. Nhẹ nhàng, thông cảm, linh hoạt và chỉ đạo đúng cách để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng với chi phí hiệu quả là cách chúng tôi tạo dựng niềm tin đối với khách hàng.

Hãy xem xét kỹ từng trường hợp, chiến lược của chúng tôi được hoạch định ngay từ giai đoạn đầu cho từng trường hợp nhằm giúp khách hàng có tầm nhìn rõ ràng về phương án khả thi với kết quả tiềm năng cũng như chuẩn bị cho việc lập kế hoạch tài chính. Chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các vấn đề mà bạn làm phiền để bạn giải quyết.

Giống như không có những người khác, luật sư gia đình của chúng tôi được đồng hành với các luật sư cấp cao, những người mang lại giải pháp thiết thực và hiệu quả để tránh mọi tranh chấp kiện tụng tiềm ẩn mà khách hàng không muốn leo thang. Khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ đội ngũ pháp lý tận tâm của chúng tôi, những người làm việc cùng nhau để đạt được kết quả thành công của khách hàng. Chúng tôi dành thời gian để hiểu hoàn cảnh trường hợp của khách hàng và mối quan tâm của họ để mang lại kết quả mong muốn. Chúng tôi thiết lập giá trị của mình bằng cách cung cấp lời khuyên trung thực và thông tin liên lạc kịp thời cần thiết để xây dựng lòng tin của khách hàng.

 

Hợp tác với bạn thông qua quy trình pháp lý

Khi nói đến việc sắp đặt cuộc sống của bạn với người bạn đời yêu quý của mình, bạn nên luôn quan tâm đến sự quan tâm của mình rằng bạn nên tìm kiếm sự hỗ trợ từ các luật sư giàu kinh nghiệm trong các vấn đề liên quan đến cuộc sống gia đình của bạn sau này, và để ngăn chặn hoặc giải quyết mọi bất hạnh tiếp theo có thể phát sinh ra khỏi những sự kiện bất ngờ. Với khả năng cao nhất của chúng tôi và sự quan tâm sâu sắc nhất của chúng tôi với tư cách là người đại diện thực sự của bạn, bạn sẽ thấy yên tâm khi giao phó mối quan tâm của mình cho chúng tôi và để chúng tôi giảm bớt mọi lo lắng của bạn, cho dù đó là về việc ly hôn, kế hoạch nuôi con hay nhận con nuôi.

 

Chúng tôi lắng nghe câu chuyện của bạn, điều chỉnh các dịch vụ của chúng tôi để đáp ứng trường hợp của riêng bạn, hỗ trợ và hướng dẫn bạn thông qua tất cả các lĩnh vực luật pháp để ngăn chặn mọi vấn đề tiềm ẩn có thể xảy ra trong tương lai và cập nhật cho bạn ở từng giai đoạn trong quy trình giải quyết vấn đề của chúng tôi . Bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát và có đầy đủ kiến ​​thức về những gì luật sư của chúng tôi đang làm cho bạn. Vì chúng tôi hiểu rằng cuộc sống riêng tư của bạn là mối quan tâm quan trọng nhất của bạn, chúng tôi cố gắng hết sức để điều hướng các giải pháp theo cách tốt nhất có thể, với sự quan tâm của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.