Đăng Ký Kết Hôn Và Thỏa Thuận Tiền Hôn Nhân

Đăng Ký Kết Hôn Và Thỏa Thuận Tiền Hôn Nhân

Liên hệ luật sư

Đăng Ký Kết Hôn

Hành nghề luật sư gia đình của chúng tôi cung cấp một dịch vụ phù hợp cho Khách hàng của chúng tôi trong giai đoạn thú vị này trước đám cưới của bạn.

Việc kết hôn ở Việt Nam với tư cách là người nước ngoài cư trú là một hình thức phức tạp. Mặc dù có chút lo lắng về việc xin giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, một số bước thủ tục có thể khiến bạn bối rối và chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tìm sự trợ giúp của chúng tôi để đảm bảo hôn nhân của mình một cách hợp lý. Các luật sư của chúng tôi sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn với:

  • Chuẩn bị và dịch tất cả các tài liệu liên quan cho việc đăng ký kết hôn của bạn;
  • Tiến hành công chứng tại Đại sứ quán nước bạn; và
  • Đồng hành cùng vợ chồng bạn trong thời gian đăng ký kết hôn.

Thoã Thuận Tiền Hôn Nhân

Thỏa thuận tiền hôn nhân là một chủ đề nhạy cảm mà nhiều người không cân nhắc trước khi kết hôn. Sự nghiệp và tình yêu là hai mục tiêu mà bạn đã theo đuổi cả đời, và để đạt được điều này với sự hy sinh của người kia có lẽ không phải là điều khôn ngoan. Vì lợi ích tốt nhất của bạn mà bạn chia sẻ một cách công bằng tài sản của mình với vợ / chồng trong thời gian tốt đẹp cũng như bảo vệ tương lai của gia đình bạn trong trường hợp mọi thứ trở nên tồi tệ.

Về bản chất, một thỏa thuận trước đó không nhất thiết phải ám chỉ thái độ thù địch đối với đối tác của bạn hoặc cung cấp một số đo thấp hơn về tình yêu của bạn. Không ích kỷ khi lập kế hoạch cho tương lai và bạn không cần phải sợ hãi khi thảo luận về mối quan tâm này với vợ / chồng của mình và các luật sư của chúng tôi. Không thể phủ nhận rằng có một môi trường kinh doanh ngày càng biến động trên thế giới và thực tế là bạn và vợ / chồng của bạn có thể không đến từ cùng một quốc gia. Thừa nhận những khác biệt này và dự đoán rằng hoàn cảnh có thể thay đổi trong tương lai cho thấy rằng bạn thực sự quan tâm đến phúc lợi của gia đình mình.

Tại Family Lawyers, nhóm pháp lý của chúng tôi chuẩn bị các thỏa thuận tiền hôn nhân được điều chỉnh riêng để bảo vệ lợi ích tài chính của bạn và gia đình bạn. Chúng tôi cẩn thận tập trung vào các chi tiết về nhu cầu cụ thể của bạn, tài sản, tài khoản ngân hàng, tài sản và các khoản đầu tư của bạn, trong và ngoài Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo rằng không có viên đá nào bị bỏ sót và tất cả các bên tham gia thỏa thuận đều hiểu ý nghĩa và tác động của mọi điều khoản. Một thỏa thuận sơ bộ hợp lý sẽ loại bỏ hiệu quả tất cả các rủi ro xung đột trong tương lai có thể dẫn đến kiện tụng. Nếu vấn đề được đưa ra tòa, bạn sẽ có nền tảng của tài liệu được soạn thảo tốt và có tính bảo vệ cao này.

Hãy gọi cho chúng tôi

(+84 28) 36 22 77 30

Hoặc gửi email đến

letran@familylawyers.vn

Hoặc Gặp Chúng tôi Trực tiếp Tại:

Trụ sở chính:
Le & Tran Building, Khu 284, Số 9, Đường Nguyễn Trọng Tuyển,
Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn:
Phòng 615-4, Lầu 6, Toà nhà Mê Linh Point,
02 Ngô Đức Kế, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Chúng Tôi Giúp Đỡ Bạn Như Thế Nào?

Cho Chúng Tôi Biết Về Yêu Cầu Của Bạn ↓

Điền thông tin vào form, luật sư của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất.

Family Lawyers
HEAD OFFICE

Le & Tran Building, Khu 284, Số 9, Đường Nguyễn Trọng Tuyển,
Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

CITY CENTER BRANCH

Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn: Phòng 615-4, Lầu 6, Toà nhà Mê Linh Point, 02 Ngô Đức Kế, Quận 1,
TP. Hồ Chí Minh

© 2022 © Family Lawyers. All rights reserved Bảo mật & Điều khoản sử dụng | Privacy Policy