Những vấn đề/vụ việc liên quan đến trẻ em

Những vấn đề/vụ việc liên quan đến trẻ em

Liên hệ luật sư

Các vấn đề liên quan đến trẻ em thường rất nhạy cảm, gây xúc động và lo lắng cho các bậc cha mẹ. Các luật sư gia đình của chúng tôi đảm bảo rằng trẻ em và trẻ vị thành niên sẽ nhận được tất cả các quyền lợi mà chúng được hưởng trong bất kỳ trường hợp nào. Với nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng đã được kiểm nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi mong muốn đạt được các kế hoạch và thỏa thuận vượt ra ngoài các yêu cầu cơ bản của luật pháp và đáp ứng tất cả các lợi ích có thể có. Đồng thời, chúng tôi nỗ lực để xóa bỏ mọi xung đột tiềm ẩn giữa bạn và vợ / chồng cũ của bạn để đảm bảo một tương lai hạnh phúc và an toàn cho con cái của bạn.

Nhóm của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước qua từng giai đoạn tố tụng, từ thương lượng hòa bình đến tranh chấp tại tòa án. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm, nhưng không giới hạn, các vấn đề liên quan đến:

  • Nuôi con.
  • Hỗ trợ Trẻ em, bao gồm đóng góp cho các nhu cầu về y tế và giáo dục của trẻ.
  • Thăm viếng.
  • Sống chung hoặc hỗ trợ vợ / chồng.
  • Tái định cư.
  • Chấm dứt Quyền của Cha mẹ.
  • Hủy bỏ các thỏa thuận chăm sóc trẻ em.
  • Sửa đổi các Lệnh của Tòa án trước do những thay đổi của hoàn cảnh.

Luật sư Gia đình có chuyên môn để giúp bạn vượt qua những thời điểm khó khăn này. Cho dù bạn có mong muốn người vợ / chồng cũ chia sẻ với bạn gánh nặng tài chính nặng nề trong việc chăm sóc con bạn hay không, hay đang cân nhắc chuyển con bạn đến một đất nước khác và gặp khó khăn với các giấy tờ và thủ tục, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp. Chúng tôi thậm chí có thể thương lượng lại các thỏa thuận với vợ / chồng cũ của bạn để đối phó với những hoàn cảnh thay đổi. Dù mối quan tâm của bạn là gì, chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp tốt nhất cho bạn và gia đình.

Ngoài ra, các luật sư của chúng tôi được đào tạo để xử lý các trường hợp trong đó trách nhiệm pháp lý của khách hàng của chúng tôi gắn liền với con đẻ của họ, trẻ em được nhận làm con nuôi hoặc trẻ em sinh ra do mối quan hệ của họ với người bạn đời chưa kết hôn. Sự phức tạp và nhạy cảm của những vấn đề này có thể thách thức ngay cả những bộ óc sáng suốt nhất trong giới luật sư. Các luật sư của chúng tôi không chỉ là chuyên gia trong các khía cạnh pháp lý của những vấn đề phức tạp này mà còn có kiến ​​thức và hiểu biết sâu sắc về các quan điểm xã hội và bất kỳ yếu tố nào ảnh hưởng đến hình ảnh hoặc lợi ích của khách hàng của chúng tôi.

Hãy gọi cho chúng tôi

(+84 28) 36 22 77 30

Hoặc gửi email đến

letran@familylawyers.vn

Hoặc Gặp Chúng tôi Trực tiếp Tại:

Trụ sở chính:
Le & Tran Building, Khu 284, Số 9, Đường Nguyễn Trọng Tuyển,
Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn:
Phòng 615-4, Lầu 6, Toà nhà Mê Linh Point,
02 Ngô Đức Kế, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Chúng Tôi Giúp Đỡ Bạn Như Thế Nào?

Cho Chúng Tôi Biết Về Yêu Cầu Của Bạn ↓

Điền thông tin vào form, luật sư của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất.

Family Lawyers
HEAD OFFICE

Le & Tran Building, Khu 284, Số 9, Đường Nguyễn Trọng Tuyển,
Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

CITY CENTER BRANCH

Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn: Phòng 615-4, Lầu 6, Toà nhà Mê Linh Point, 02 Ngô Đức Kế, Quận 1,
TP. Hồ Chí Minh

© 2022 © Family Lawyers. All rights reserved Bảo mật & Điều khoản sử dụng | Privacy Policy