Cảm nhận khách hàng

Family Lawyers Vietnam được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và chuyên môn. Xem thêm cảm nhận của khách hàng khi làm việc cùng chúng tôi.

“Một người bạn đã giới thiệu Stephen và công ty luật của anh ấy cho tôi. Ngay từ lần gặp đầu tiên, tôi đã biết Stephen là luật sư tôi cần bởi sự kiên nhẫn, siêng năng và chuyên nghiệp của anh. Tôi tin Stephen và đội ngũ của anh sẽ giúp tôi đạt được kết quả mong muốn.”

Michael Ennis“Đây là công ty luật hoạt động đa dạng trên nhiều lĩnh vực. Họ luôn đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng với chi phí phải chăng.”

Stephane Masse“Chúng tôi đánh giá cao những gì Stephen và đội ngũ của ông ấy đã làm cho chúng tôi. Họ chuyên nghiệp trong việc tư vấn và giải quyết vụ việc nhanh chóng, kịp thời. Chúng tôi thật sự biết ơn. Cảm ơn Stephen!”

Ms. Linh“Chúng tôi không thể giải quyết vấn đề gia đình vài năm nay cho đến khi gặp đội ngũ Family Lawyers. Họ đã giải quyết mọi thứ chỉ trong vài tuần kể từ khi bắt tay làm việc. Trong suốt vụ việc, họ luôn nhanh chóng đưa ra những hướng dẫn hữu hiệu. Ngoài ra, ở mỗi giai đoạn, họ luôn từ tốn giải thích tình hình và cùng chúng tôi giải quyết vấn đề tiếp theo.”

Mr. Gwanwoo“Ông Stephen Lê đã hỗ trợ thành công cho D.I.E.C Singapore trong việc thu hồi nợ từ hai công ty Việt Nam. Ông đã tiếp cận các giải pháp theo cách sáng tạo và phối hợp chặt chẽ với chúng tôi. Không những thế, sự tuyệt vời của Stephen còn thể hiện ở phong thái tự tin và chuyên cần khi làm việc.”

Goh Yong Ang (Nguyên Tổng Giám đốc của Công ty tư nhân TNHH D.I.E.C Singapore)“Ông ấy là một luật sư giỏi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.”

Peiyi Tung (Luật sư người Đài Loan từng làm việc với Stephen khi cô còn là nhân sự tại Poyuen Việt Nam)“Tôi rất vui được đồng hành cùng Stephen trong nhiều năm qua. Anh ấy là người cực kỳ thông minh, rất năng nổ và luôn đi vào trực diện vấn đề. Cách Stephen phản hồi vấn đề cực kỳ nhanh nhạy và thực tế. Người khiến tôi ngưỡng mộ và kính trọng thực sự rất ít, và Stephen Lê là một trong số đó. Anh ấy là một trong những luật sư giỏi nhất trong việc bảo vệ và chăm sóc khách hàng, cho dù họ gặp bất cứ vấn đề gì”

Gregory Nathan (Đồng sáng lập Grace Skincare Clinic)“Từ trải nghiệm làm việc cùng Stephen, tôi thấy ấn tượng trước sự nhạy bén và đạo đức làm nghề tuyệt vời của anh. Anh ấy là một luật sư đáng tin cậy và có năng lực trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý.”

Kenneth Tan (Luật sư hành nghề tại Singapore)“I have had the pleasure of working with Mr Stephen Le and his team in 2018 and again in 2019, a lasting impression and what has amazed me is his professionalism and methodical approach to addressing legal issues in Vietnam. I would highly recommend Mr Stephen Le and his firm for areas of Litigation, Mergers and Acquisitions, Contracts as well as areas covering areas of various corporate legal aspects. Certainly a legal counsel of choice and legal firm to assist companies and individuals (particularly foreign corporates) when trying to navigate the Vietnamese legal environment.”

Eng Yew Chan (Chief Executive Officer at Strategic Marine)Family Lawyers
Trụ sở chính

Tòa nhà Lê & Trần – Trụ sở chính: Khu 284 (Toà nhà số 9), Đường Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Trung tâm TPHCM

Tòa nhà Saigon Tower – Chi nhánh Trung tâm TPHCM: Phòng 8, Tầng 16, Số 29 Đại lộ Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hà Nội

Tòa nhà Daeha Business Center – Chi nhánh Hà Nội: Phòng 1606, Lầu 16, Số 360 Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Gửi email cho chúng tôi qua letran@familylawyers.vn or give us a call

(+84 28) 36 22 77 30

© 2024 © Family Lawyers. All rights reserved Bảo mật & Điều khoản sử dụng | Privacy Policy