Chúng Tôi Là Ai

Chúng Tôi Là Ai

Đối với những vấn đề dù lớn hay nhỏ, những luật sư của Family Lawyers Vietnam luôn sẵn sàng giúp đỡ và sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quy trình pháp lý.

arrow down

Chúng tôi cung cấp lời khuyên mang tính xây dựng và thực tế.

Về Chúng tôi

Có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi là thành viên của Le & Tran – một công ty luật chuyên về tranh tụng thương mại hàng đầu, nhưng chúng tôi chỉ tập trung vào lĩnh vực pháp luật điều chỉnh các vấn đề gia đình. Chúng tôi tự hào là công ty luật duy nhất tại Việt Nam được trang bị kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn chuyên biệt về pháp luật về các vấn đề gia đình để mang đến giải pháp khác biệt hiệu quả cho khách hàng. Công ty chúng tôi cung cấp toàn diện các dịch vụ và đại diện trong các vấn đề pháp luật về gia đình, bao gồm di chúc, kết hôn, ly hôn và các vấn đề về trẻ em.

Khác biệt với các công ty luật khác, các luật sư chuyên về các vấn đề gia đình của chúng tôi phối hợp với các luật sư tranh tụng cấp cao – những người mang đến giải pháp thiết thực và hiệu quả – để tránh mọi tranh chấp kiện tụng tiềm tàng mà khách hàng không muốn vướng vào.  Khách hàng của chúng tôi được phục vụ bởi đội ngũ pháp lý tận tâm của chúng tôi, những người cùng làm việc với nhau để mang lại kết quả tốt đẹp, vì lợi ích tốt nhất của khách hàng.

Chúng tôi dành thời gian để hiểu tính chất các vụ việc của khách hàng và mối bận tâm của khách hàng để mang lại những kết quả mà khách hàng mong đợi.  Chúng tôi khẳng định giá trị của mình thông qua việc tư vấn đúng sự thật, công bằng và có sự trao đổi thông tin kịp thời với khách hàng để xây dựng niềm tin nơi khách hàng. Các luật sư chuyên giải quyết các vấn đề gia đình của chúng tôi được đánh giá cao bởi sự tinh thông về pháp luật điều chỉnh các vấn đề gia đình và sự hiểu biết sâu sắc về các khía cạnh pháp lý mà đôi khi có thể làm cho một vụ việc trở nên phức tạp hoặc ngược lại có thể giúp giải quyết một vụ việc phức tạp.

Các luật sư của chúng tôi được biết đến không chỉ về khả năng tranh tụng chuyên nghiệp trong mọi vấn đề mà còn về khả năng áp dụng hiệu quả nhất các kinh nghiệm, kiến thức và đánh giá hợp lý để giải quyết vụ việc bằng cách thương lượng đàm phán.

Chuyên Môn Của Chúng Tôi

Giải Pháp Hiệu Quả Cho Khách Hàng

Chúng tôi tự hào là công ty luật duy nhất tại Việt Nam được trang bị kiến ​​thức & kinh nghiệm chuyên sâu về luật gia đình để mang lại giải pháp hiệu quả duy nhất cho khách hàng. Công ty của chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ và đại diện trong các vấn đề luật gia đình, bao gồm các vấn đề về di chúc, hôn nhân, ly hôn và con cái.

Family Lawyers
HEAD OFFICE

Le & Tran Building, Khu 284, Số 9, Đường Nguyễn Trọng Tuyển,
Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

CITY CENTER BRANCH

Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn: Phòng 615-4, Lầu 6, Toà nhà Mê Linh Point, 02 Ngô Đức Kế, Quận 1,
TP. Hồ Chí Minh

© 2022 © Family Lawyers. All rights reserved Bảo mật & Điều khoản sử dụng | Privacy Policy